Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Lioa có tính năng gì?

Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Lioa được dùng để giúp tủ lạnh hoạt động tốt, nâng cao tuổi thọ tủ lạnh, giúp tủ lạnh làm lạnh hiệu quả. Với thiết bị này, khả năng hoạt động của tủ lạnh sẽ ổn định hơn rất nhiều so với các tủ lạnh không dùng Lioa.

Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Lioa có tính năng gì?

Lioa là gì?

Lioa là tên thương hiệu ổn áp nổi tiếng đang được rất nhiều người sử dụng tin dùng.Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Lioa không chỉ tạo ra dòng điện mà còn giúp ổn định điện áp để cung cấp điện cho nhiều thiết bị điện cùng lúc trong gia đình hoặc trong các nhà máy.

Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Lioa có tính năng gì

Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Lioa có những chức năng sau:

– Tự động ngắt mạch khi điện chập chờn, quá cao hoặc quá thấp so với công suất tủ lạnh và sẽ tự động cấp điện trở lại khi điện đã ổn định.

– Giúp tủ lạnh không bị nghẹt gas khi điện lưới không ổn định, đột ngột bị ngắt thì Lioa bảo vệ tủ lạnh có thời gian trễ là 5-7 min, đủ để ga về kịp

– Khi nguồn điện lưới ổn định, rơ le sẽ tự động đóng điện cho tủ lạnh sau 5 đến 7 phút. Lúc này, đèn xanh sáng báo hiệu có điện áp ra cho thiết bị lạnh làm việc bình thường, đèn đỏ sáng báo hiệu thiết bị lạnh không được cấp điện.

Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Lioa có tính năng gì?

Có nên dùng thiết bị bảo vệ tủ lạnh Lioa

Với những tính năng hữu ích như vậy thì thiết bị bảo vệ tủ lạnh Lioa thật sự rất cần thiết nếu gia đình bạn sử dụng những thiết bị điện có công suất lớn như: máy giặt, điều hòa, tủ lạnh. Đồng thời, sử dụng Lioa sẽ giúp tủ lạnh hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ tủ lạnh.

Để mua đúng thiết bị Lioa chính hãng thì bạn hãy tìm hiểu những địa chỉ uy tín trên cả nước để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, có thể gây cháy nổ nguy hiểm.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của Trung tâm bảo hành Hitachi chúng tôi.