Relay bảo vệ tủ lạnh Shuanshin có tốt không?

Bạn đã nhiều lần nghe đến relay bảo vệ tủ lạnh Shuanshin – thiết bị giúp giữ ổn định điện áp đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Nhưng liệu relay này có thật sự tốt không? Cùng tìm hiểu nhé.

Relay bảo vệ tủ lạnh Shuanshin có tốt không?

Khái niệm relay bảo vệ tủ lạnh Shuanshin

Relay bảo vệ tủ lạnh Shuanshin là thiết bị rất có ích cho tủ lạnh nhằm chống nghẹt gas và cháy lốc, chỉ có chức năng bảo vệ tủ lạnh, không có chức năng ổn áp. Relay bảo vệ tủ lạnh Shuanshin có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thanh lịch, với thiết kế màu trắng trang nhã. Loại relay này rất dễ sử dụng.

Công dụng của relay bảo vệ tủ lạnh shuanshin

Relay bảo vệ tủ lạnh shuanshin có nhiều công dụng và tính năng hỗ trợ cho quá trình hoạt động của tủ lạnh như:

Quản lý điện áp

Relay bảo vệ tủ lạnh Shuanshin có điện áp vào 220VAC và điện áp ra 220VAC. Nghĩa là relay này chỉ cho dòng điện qua tủ lạnh với điện áp 180V-240V, giúp tủ lạnh ổn định điện áp, tránh tăng giảm đột ngột, tránh được tình trạng chập cháy.

Relay bảo vệ tủ lạnh Shuanshin có tốt không?

Chống nghẹt gas

Relay cung cấp điện ra khi điện áp vào ổn định 5 phút. Vì vậy thiết bị này có khả năng chống nghẹt gas và cháy lốc tủ lạnh, đảm bảo mang lại cho tủ lạnh độ bền cao.

Giúp tủ lạnh vận hành êm ái

Relay bảo vệ tủ lạnh Shuanshin có tần số 50Hz/60Hz giúp máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn. Đây là thiết bị chuyên dụng dùng cho mọi dòng tủ lạnh.

Với các tính năng hữu ích ở trên thì việc sử dụng relay là vô cùng cần thiết để giúp tủ lạnh bạn hoạt động ổn định, không nghẹt gas, không chập chờn, tăng tuổi thọ tủ lạnh.

Hy vọng những thông tin mà Bảo hành tủ lạnh Hitachi chúng tôi cung cấp. Bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về  Relay bảo vệ tủ lạnh Shuanshin cũng như các tính năng hữu dụng của nó.